Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ

20/03/2024 14:24 32 lượt xem

Chiều ngày 19/3/2024, Công an huyện Hoàng Su Phì, tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí: Thượng tá: Hoàng Mạnh Hùng – UVBTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng công an huyện; đồng chí Đinh Văn Hùng – UVBCHHU - Bí thư Đảng ủy xã.

Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ

Thay mặt Lãnh đạo Công an huyện Hoàng Su Phì đồng chí: Thượng tá Hoàng Mạnh Hùng - UVBTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng công an huyện công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang về công tác cán bộ, cụ thể:

- Điều động đồng chí Đại úy Vũ Đình Tiến – Trưởng công an xã Nậm Dịch đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng công an xã Tụ Nhân huyện Hoàng Su Phì.

- Điều động đồng chí Thượng úy Thào Seo Sàng – Phó trưởng công an xã Nậm Dịch đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng công an xã Chiến Phố huyện Hoàng Su Phì.

- Điều động đồng chí Trung tá Triệu Xuân Chưng – Trưởng công an xã Thông Nguyên đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng công an xã Nậm Dịch huyện Hoàng Su Phì.

- Điều động đồng chí Thiếu tá Đinh Văn Tuấn – Phó trưởng công an xã Tụ Nhân đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng công an xã Nậm Dịch huyện Hoàng Su Phì.

Thượng tá Hoàng Mạnh Hùng - UVBTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng công an huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Hoàng Mạnh Hùng - Trưởng công an huyện, gửi lời chúc mừng tới các đồng chí lãnh đạo được điều động đợt này. Đồng chí ghi nhận và đề cao những công lao đóng góp trong thời gian qua của các cán bộ; cũng như đặt nhiều kỳ vọng đề nghị các đồng chí tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, quyết tâm cao, xây dựng chương trình hành động cụ thể sâu sát với đơn vị, lĩnh vực phụ trách để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ; tiếp tục góp phần hiệu quả hơn nữa vào con đường phát triển đi lên của xã.

Đại diện các cán bộ được điều động đồng chí Đại úy Vũ Đình Tiến hứa sẽ không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm công tác, đem hết khả năng của bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.