UBND XÃ NẬM DỊCH - HUYỆN HOÀNG SU PHÌ

Sôi nổi Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

24/03/2024 14:58 32 lượt xem

Ngày 21-3, UBND xã Nậm Dịch phối hợp với đoàn thanh niên xã  tổ chức chương trình Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập ĐTCS Hồ Chí Minh 26/3; Tham dự có đồng chí: Đinh Văn Hùng – UVBH huyện uỷ - Bí thư đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Hoàng Văn Tuấn – Phó chủ tịch HĐND xã.

Sôi nổi Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Các đại biểu tham dự Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh 26/3/2024.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 và glễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh và 76 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024), qua đó nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm cộng đồng chung tay rèn luyện sức khỏe, đẩy lùi dịch bệnh, thúc đẩy phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ của xã.

Việc tổ chức Ngày chạyolympic và lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh năm 2024; góp phần tuyên truyền vận động người dân rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe.Theo đó, hoạt động đã thu hút 235  người tham gia đến từ 14 thôn và các cơ đóng trên địa bàn.ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là ngày hội lớn để phát động, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của toàn thể nhân dân trong xã, là nơi quy tụ được đông đảo quần chúng, thanh thiếu niên, học sinh, cán bộ, công nhân viên chức, toàn xã tham gia. việc tổ chức ngày chạy góp phần tuyên truyền vận động người dân rèn luyện thể thao.

Kết thúc giải chạy, Ban Tổ chức trao 6 giải xuất sắc cho các đơn vị có thành tích cao trong ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.