Thống kê truy cập

UBND xã Nậm Dịch phát động phong trào "Ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới" tại thôn Bản Péo

06/04/2024 21:11 43 lượt xem

Ngày 6/4/2024 UBND xã Nậm Dịch tổ chức Lễ phát động phong trào “Ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới” tại thôn Bản Péo xã Nậm Dịch. Tham gia buổi phát động có đồng chí Nông Văn Đức – Phó Phòng nông nghiệp huyện. Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ; cán bộ CCVC, trên địa bàn xã; trưởng các thôn và nhân dân các dân tộc thôn Bản Péo.

Tại buổi ra quân, lãnh đạo xã và cán bộ, CCVC, các thôn và nhân dân thôn Bản Péo đã tiến hành tu sửa, nạo vét tuyến đường Bản Péo - Thành Công với tổng chiều dài 1.000m.  Buổi phát động đã góp phần vào việc tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa và trách nhiệm trong việc xây dựng NTM, tạo ra sức lan tỏa trong nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng tham gia phong trào. Phong trào “Thứ 7 hướng về nông thôn mới” góp phần cổ vũ, động viên và thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần nhân dân, quyết tâm thực hiện hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTM.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và cán bộ, công chức, viên chức tu sửa và nạo vét tuyến đường Thôn Bản Péo – Thành Công.

Hoàng Loan