Xã Nậm Dịch phát phong trào nâng cấp, mở mới đường giao thông nông thôn lập thành tích chào kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện, và 70 ngày truyền thống lực lượng vũ trang huyện Hoàng Su Phi.

05/05/2017 00:00 261 lượt xem

Sáng ngày 05/05/2017. UBND xã Nậm Dịch tổ chức lễ phát động phong trào nâng cấp, mở rộng đường giao thông thôn, thi đua lập thành tích chào kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện, và 70 ngày truyền thống lực lượng vũ trang. Tới dự có đồng chí Đinh Văn Hùng - Ủy viên BCH huyện ủy – bí thư – Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã, cán bộ công chức, viên chức các cơ quan đóng trên địa bàn cùng toàn thể nhân dân thôn 3,4,5 – Hoàng ngân

Trong thời gian qua, do thời tiết mưa lũ các tuyến đường giao thông liên thôn đã hư hỏng, sạt lở, bồi lấp và xuống cấp đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi lại của cán bộ, giáo viên và nhân dân trong thôn.

Để nâng cao chất lượng giao thông nông thôn trong phát triển kinh tế - xã hội của xã cùng phấn đầu hoàn thành tiêu chí giao thông trong xây dựng nông thôn mớ năm 2017.

Ngay sau lễ phát động, đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân xã Nậm Dịch đã tiến hành san lấp, mở rộng mặt đường vào đường nhóm hộ thôn 3 với tổng chiều dài 1,3 km, rộng 3,5m theo tiêu chuẩn đường giao thông nông thôn. Đây là tuyến đường nhóm hộ có ý nghĩa quan trọng trong việc đi lại cũng như vận chuyển hàng hoá của bà con đến trung tâm xã được thuận tiện.  Đồng thời, nâng cao nhận thức cho người dân hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của việc phát triển đường giao thông nông thôn mang lại. Góp phần thúc đẩy giao thương hàng hóa phát triển kinh tế, nâng cao mức sống cho nhân dân.