Đoàn giám sát HĐND huyện đến làm việc tại xã Nậm Dịch.

22/10/2018 00:00 246 lượt xem

Chiều ngày 18/10 tại UBND xã đoàn giám sát HĐND huyện làm việc tại xã. Đoàn có đồng chí Vần Kim Đưởng – Trưởng ban pháp chế huyện – Trưởng đoàn; đ/c Lù Minh Chương – Chủ tịch HND huyện; Đ/c Hoàng Thị Hạnh – Đại biểu HĐND huyện – Bí thư Đảng Ủy xã Thông Nguyên; về phía xã có Đ/ c Trưởng ban và các thành viên ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã.

Theo báo cáo kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã từ tháng 10/2017 đến tháng 10/2018. Xã triển khai được 9 mô hình gồm; Mô hình nuôi dê, mô hình nuôi lợn thịt, mô hình trồng mận…
Tại buổi làm việc đồng chí Vần kim Đưởng đề nghị xã có sự chỉ đạo sát xao tới các thành viên Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới, phải nhân rộng các mô hình, cách làm hay, triển khai công tác “nhà sạch – vườn đẹp”; “ 5 không , 3 sạch”, làm tốt công tác chỉnh trang khuôn viên hộ gia đình, di dời chuồng trại từ đằng trước ra xa nhà, công tác tuyên truyền phải đa dạng hóa từ cán bộ đến người dân. Quyết tâm thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới  của xã về đích năm 2019.